Tanyoli – Khu du lịch thể thao mới lạ và hấp dẫn

TANYOLI “Tango your life” là khu du lịch chuyên kết hợp tổ chức các môn thể thao mạo hiểm đồng thời hòa quyện với vẻ đẹp, ẩm thực đặc trưng của Ninh Thuận như điệu nhạc tango đầy ngẫu hứng.

Các môn thể thao mạo hiểm bao gồm đua xe địa hình trên cát như mô tô ATV 250 và UTV 250, Cào Cào 250 trên đường off road hay đơn giản là tham gia các hoạt động thể thao như chèo thuyền kajak, leo núi và tắm biển tại bãi tắm hoang sơ đẹp nhất nhì của Ninh Thuận.

01

Đến đây du khách có thể trải nghiệm qua các trò chơi như High wire, Zipline, bắn cung, chinh phục sa mạc cát bằng xe địa hình phân phối lớn hoặc tham gia chinh phục núi Không Tên để trải nghiệm cảm giác sinh tồn ở vùng đất 300 ngày nắng. Với những du khách yêu thích biển thì đây là thiên đường lý tưởng để du khách có thể thỏa sức với đại dương bao la, tour chinh phục đại dương sẽ đưa du khách vào thế giới của những bãi biển hoang sơ đẹp vào bậc nhất của Ninh Thuận với những rạn san hô tuyệt đẹp, ngoài ra du khách có thể cùng khám phá vùng biển Ninh Thuận bằng trải nghiệm làm một ngư dân, tất cả sẽ đem đến cho Quý khách những trải nghiệm thú vị trong suốt hành trình khám phá vùng đất Ninh Thuận.

02

Địa chỉ: Khu vực Mũi Dinh, thôn Sơn Hải, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

Quý du khách xin liên hệ: Mr. Lộc – ĐT: 090.77777.98