Giới thiệu

chonaocuoihoanhao

Bạn đã mơ ước và kế hoạch hoàn hảo từng chi tiết cho đám cưới của bạn, để kỷ niệm tình yêu và sự cam kết của bạn. Chúng tôi tin rằng nhiếp ảnh có thể chụp những khoảnh khắc đẹp, nhưng video có thể lưu lại những kỷ niệm đầy đủ mà có thể được chia sẻ cho các thế hệ.
Lễ cưới hỏi là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con nguời. Cùng hàng ngàn lời chúc của bạn bè nguời thân.Thay cho lời chúc chúng tôi sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc, sự kiện rất quan trọng trong cuộc đời mỗi con người và ai cũng muốn lưu lại những hình ảnh, thước phim đánh dấu sự kiện này.
Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về xử lý hình ảnh, âm thanh chuyên nghiệp cho: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Hệ thống máy quay chuẩn , máy ảnh chuyên nghiệp, dựng phim đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ngay bây giờ bạn hãy liên hệ và đặt dịch vụ quay phim, chụp hình cưới hỏi.

 Chụp hình, Album ngày cưới

wedding_resize

Đám cưới là sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Hẳn các bạn ai cũng muốn ngày đó diễn ra thật trọn vẹn, vui vẻ. Trong bộn bề của công việc: nào lo chuẩn bị phòng cưới, trang phục, nào đi mời bạn bè, người thân… chắc chắn có một điều mà chẳng ai có thể bỏ qua – đó là việc lo chụp ảnh đám cưới. Những bức ảnh rực rỡ, xinh đẹp, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hôn lễ sẽ trở thành kỷ niệm dễ thương trong cuộc sống của mỗi đôi vợ chồng. Song chỉ riêng việc chụp ảnh thôi cũng có nhiều điều cần phải xem xét.
Các thợ chụp ảnh chuyên nghiệp có khả nǎng nhận định và nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của các bạn để bấm máy, nhưng đồng thời cũng không làm ra một bộ ảnh với những kiểu theo công thức cứng nhắc. Bạn có thể tham khảo một số lời khuyên dưới đây:
1. Nên chụp một số kiểu ảnh cô dâu chú rể thật đẹp để làm kỷ niệm. Việc này các bạn có thể làm trước khi lễ cưới diễn ra. Bởi trong lễ cưới, cô dâu chú rể tất bật đi chào mời khách khứa, bạn bè dù thật vui vẻ nhưng chắc cũng cảm thấy mệt nên khó có thể có tâm trạng tự nhiên; vả lại thời gian không cho phép thợ chụp ảnh có thể ngắm nghía kỹ càng. Nên chǎng các bạn ở thành phố hãy đến ảnh viện để chụp vài kiểu trong phòng chụp có đầy đủ trang bị kỹ thuật, đèn chụp, có thể tạo được ánh sáng và góc độ phù hợp nhất với đôi bạn.
2. Nếu đến ảnh viện các bạn hãy yêu cầu được xem ảnh mẫu, vì mỗi nhiếp ảnh gia đều có phong cách riêng. Hy vọng các bạn sẽ chọn được kiểu ảnh mẫu phù hợp nhất với mình.

3. Trong ngày cưới, bạn thích chụp ảnh với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Hãy yêu cầu thợ chụp ảnh theo ý của bạn, đừng để họ chụp tràn lan, đại khái. Tuy nhiên cũng không nên bố trí sắp xếp quá nhiều làm đám cưới bị gián đoạn mất vui hoặc mọi người phải sốt ruột vì chờ đợi nhau, nhất là trong những ngày oi bức, nắng nóng.
5. Bạn nên chụp một số kiểu ảnh ngoài trời, có phong cảnh tự nhiên, chắc chắn bộ ảnh cưới của bạn sẽ sinh động thêm với những tấm hình rực rỡ ánh nắng.
6. Dù có “mải mê” với bạn bè đến đâu thì bạn cũng đừng quên chụp ảnh với người thân trong gia đình và họ hàng thân thích – những người rất quý mến và tôn trọng ngày vui của đôi bạn mà không hề yêu cầu điều gì, mặc dù họ cũng rất muốn có một tấm hình kỷ niệm với đôi bạn trong ngày cưới.

Nếu có quay video, chụp ảnh ngoại cảnh hay chụp studio, cô dâu chú rể nên thực hiện trước ngày cưới 3-4 tuần là thích hợp nhất. Do lúc đó mọi người còn thoải mái, chưa phải lo toan nhiều, ảnh dễ đẹp. Chủ động sắp xếp với người quay video, chụp ảnh xem xét lại và sửa chữa mỹ thuật cho album.
Nên gặp gỡ trước với quay video, chụp ảnh để chuẩn bị các trình tự, chi tiết buổi lễ cho ăn khớp, nhịp nhàng nhưng không mất phần lễ nghi, trang trọng của buổi lễ.

 Dựng phim

dungphim
Chúng tôi chuyên thực hiện: dựng phim, dựng kỹ xảo, biên tập video clip, làm đĩa DVD, VCD. 
Chuyển đổi băng đĩa các loại sang VCD hoặc DVD. 
Hàng năm công ty bạn có tổ chức rất nhiều sự kiện: hội nghị, đại hội cổ đông, khai trương, giới thiệu sản phẩm, lễ tổng kết…
Những hình ảnh, thước phim đó rất có giá trị để công ty bạn lưu lại thuận tiện cho việc tạo chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ?
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. 
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh: Lễ Cưới, lễ Tang, Ca nhạc, Hội nghị, Hội thảo, Đại hội cổ đông, Động thổ, Khai trương, ..v.v.. chất lượng đảm bảo. 
Ngoài ra để lưu lại những khoảng khắc và những sự kiện đẹp nhất trong đời. Theo yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ lưu lại phim ngày cưới cũng nhu các sự kiện của quý khách trên Website của chúng tôi để quý khách có được những tiện ích như:

* Phim được lưu trữ lâu dài.
* Quý khách có thể xem bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu.
* Quý thân nhân của quý khách ở Hải ngoại, xa sẽ chia vui cùng quý khách ngay sau ngày cưới.